tiếp thị lại google ads UA-140857814-1 google analytics analitics UA-125145015-1 nút gọi nút gọi 2
xác minh miền pixcel fb google search console >
Home / VIDEO / HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM DÂN TỘC DAO TẢN VIÊN SƠN BA VÌ HÀ NỘI

HỢP TÁC XÃ THUỐC NAM DÂN TỘC DAO TẢN VIÊN SƠN BA VÌ HÀ NỘI

Hợp Tác Xã Thuốc Nam Dân Tộc Dao Tản Viên Sơn Ba Vì đáp ứng đầy đủ điều kiện đăng ký kinh doanh theo những quy định của pháp luật hiện hành đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 011707000067 với mã số thuế là 0107853191 kể từ ngày 19/04/2017 và bắt đầu hoạt động kể từ ngày 19/04/2017, tính đến nay Hợp Tác Xã Thuốc Nam Dân Tộc Dao Tản Viên Sơn Ba Vì đã thành lập được hơn 2 năm.

Người đại diện theo pháp luật của Hợp Tác Xã Thuốc Nam Dân Tộc Dao Tản Viên Sơn Ba Vì là Lý Thị Thu Hà – người sẽ là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ của Hợp Tác Xã Thuốc Nam Dân Tộc Dao Tản Viên Sơn Ba Vì:

Địa chỉ: Hợp Sơn, Xã Ba Vì, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại 0976249039.

Mã công ty / doanh nghiệp 0107853191 tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội.

Lưu ý: Thông tin về mã số thuế, người đại diện theo pháp luật, địa chỉ và số điện thoại của Hợp Tác Xã Thuốc Nam Dân Tộc Dao Tản Viên Sơn Ba Vì trên đây chỉ nhằm phục vụ mục đích tham khảo. Thực tế có thể đã bị thay đổi hoặc không còn phù hợp, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty / doanh nghiệp hoặc với Sở Kế hoạch và Đầu tư để có thông tin chính xác nhất.

Mã số thuế 0107853191 được cập nhật lần cuối vào lúc 23 giờ 08 phút, ngày 23 tháng 11 năm 2019.

👉 𝑴𝒐̣𝒊 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒗𝒆̂̀ https://www.xoangkimgiao.com.vn/ 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒅𝒐̀𝒏𝒈 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒏𝒐̂̃𝒊 𝒃𝒂̣̂𝒕 𝒎𝒐̣𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̣𝒊 𝒏𝒈𝒂̂̀𝒏. 𝑯𝒂̃𝒚 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒉𝒆𝒐 đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒅𝒂̂𝒚 𝒏𝒐́𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒏𝒉𝒂̆́𝒏 𝒕𝒊𝒏 𝒕𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊 đ𝒆̂̉ đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 đ𝒂́𝒑 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕, 𝒙𝒊𝒏 𝑪𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏.

🎯 Chúng tôi tặng 19 phần quà hấp dẫn cho những ai nhanh tay nhất trong ngày hôm nay.

✈ Nhận hàng trong 24-48 giờ. Được quyền kiểm tra sản phẩm, thông tin nguồn gốc xuất xứ, check mã vạch sản phẩm trước khi thanh toán. Miễn ship toàn quốc.

👉 Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ là người nhận phần quà sớm nhất. 🎁 🎁 🎁

📧 Gmail: luongylythithuha.com@gmail.com

🌐 website: https://www.xoangkimgiao.com.vn/

🌐 website: https://luongylythithuha.com/

☎️ Gọi ngay để được kết nối 𝘇𝗮𝗹𝗼

Facebook Comments Box

About adluongylythithuha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflakeWordpress snowstorm powered by nksnow