tiếp thị lại google ads UA-140857814-1 google analytics analitics UA-125145015-1 nút gọi nút gọi 2
xác minh miền fb google search console >
Home / THUỐC NAM DÂN TỘC DAO / Hướng dẫn sử dụng xoang kim giao hiệu quả lương y lý thị thu hà chia sẻ

Hướng dẫn sử dụng xoang kim giao hiệu quả lương y lý thị thu hà chia sẻ

Hướng dẫn sử dụng xoang kim giao hiệu quả lương y lý thị thu hà chia sẻ

Θ Cách Sử Dụng Thuốc Xoang Kim Giao Hiệu Quả Nhất Do Lương Y Lý Thị Thu Hà Trực Tiếp Chi Sẻ

– Đặc điểm khi dùng thuốc xoang kim giao thuốc rất mạnh nên 3-5 giây đầu tiên hơi xót , nhỏ tới đâu là thuốc chạm luôn tới vùng tổn thương tới đó.

– Trẻ Nhỏ: Dùng tăm bông nhỏ thuốc vào sau đó đưa vào mũi của trẻ.

–  Người lớn: Nằm hoặc ngồi ngả đầu về phía sau,nhỏ mỗi bên 1 giọt, sau đó mát xoa bên ngoài từ 2 đến 5 giây. Sau đó nhỏ thêm mỗi bên 2 giọt rồi nghỉ từ 2 đến 5 phút dậy xì dịch mũi ra. Có thể vệ sinh mũi trước khi nhỏ thuốc và súc họng sau khi nhỏ thuốc.

– Nếu bị xoang trán – xoang sau: Hôm đầu nhỏ sẽ đau đầu, đau cổ, triệu chứng nặng hơn nhưng nhỏ dần dần sẽ hết.

– Nếu xoang đã ăn vào xương mắt: Thì thời gian đầu nhỏ thuốc biểu hiện rất rõ mắt đỏ lên ( đau mắt)

– Khi nhỏ dịch mũi sẽ ra nhiều hơn ( yên tâm thì khi đó thuốc đã bắt đầu có tác dụng )

– Nếu bị họng thì nhỏ vào mũi để thuốc chảy xuống họng thì khỏi cả viêm họng thuốc nhỏ vào xót nhưng không đắng.

– Trước khi nhỏ mũi cần lưu ý phải vệ sinh mũi sạch sẽ, dịch mũi ứ đọng trong mũi có thể cản trở thuốc ngấm vào sâu bên trong mũi . Dùng nước muối sinh lý rửa mũi ( bơm ống xilanh ), súc cổ họng( đối với trẻ nhỏ dùng ống xilanh bơm nước muối vệ sinh cho sạch mũi.) sau đó dùng tăm bông thấm thuốc lăn vào mũi cho bé. Nếu viêm tai giữa nên dùng tăm bông lau sạch rồi nhỏ thuốc vào hoặc lấy tăm bông lau đối với trẻ e. (khi dịch tai gom mũ lại nên lau hoặc để khô, để lấy vảy ra ngoài .)

– Khi nhỏ mũi các bạn nên nằm ngửa hoặc ngồi người hơi ngã đầu về phía sau, nên để ống nhỏ sâu trong mũi khoảng 0.5-1cm sau đó nhỏ vào mỗi bên mũi 1 giọt, tư thế thả lỏng người và hít thở nhẹ nhàng, dùng 2 ngón tay trõ zoay mũi giúp cho thuốc thấm vào trong. sau đó nhỏ tiếp mỗi bên 2 giọt tiếp tục zoay mũi để cho thuốc thấm vào các hốc xoang. ( nếu lỡ tay bóp mạnh thuốc chạy thẳng xuống cổ họng sẽ có cảm giác sót nồng , có khi cay xòe mắt …) nhưng sau khi qua giai đoạn sót đó sẽ có cảm giác dễ chịu khi với cổ họng khi đang bị đau.

– Khi nhỏ thuốc xong có cảm thấy hơi xót (vì trong thuốc có thành phần rượu giúp bảo quản thuốc để được lâu ). Không nên xì mũi ra sau khi nhỏ thuốc mặc dầu nước mũi có chảy ra ( dùng khăn giấy thấm nhẹ) Đợi vài phút sau dịch mũi bắt đầu chảy ra nhiều lúc này mới nên xì mũi.

– Tùy vào tình trạng của người bệnh có người dịch chỉ chảy vào trong cổ họng ( rất ít người ) Có người sẽ chảy dịch mũi ra ngoài.

– Lưu ý Khi đang nghẹt mũi thì bạn không nên nhỏ thuốc, vì nước thuốc không tiếp cận được vị trí các hốc xoang. Vì vậy các bạn vệ sinh mũi thông thoáng rồi hãy nhỏ thuốc. ( điều này rất quan trọng cần chú ý trước khi sử dụng thuốc ) xoangkimgiao.com.vn )

Cách sử dụng Xoang kim giao lý thị thu hà
Cách sử dụng Xoang kim giao lý thị thu hà

– Theo kinh nghiệm khi sử dụng thuốc bình thường là ngày nhỏ 2-3 lần, Sáng + Trưa + Tối và nhỏ mỗi bên 2 -4 giọt. Tuy nhiên mục đích cần là dịch viêm ra càng nhiều càng tốt, vì vậy các bạn có thể nhỏ nhiều lần trong ngày, khoảng 4-5 lần cách nhau 3 giờ một lần nhỏ, tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của mỗi người chia ra để nhỏ thuốc. ( đối với anh chị đi làm công sở nên bỏ theo bên người lọ thuốc để tiện khi cần dùng)

– Trong quá trình điều trị để bệnh nhanh khỏi nhất chúng ta nên ăn kiêng ( hoặc nếu k kiêng ăn được thì nên hạng chế bớt ) nước đá lạnh ,thịt ngan, thịt gà, thịt trâu, thịt bò, cá tanh,các loại tôm ,cua ,cá, hải sản, bia rượu, thuốc lá. Vì khi ăn những loại thực phẩm có tính hàn vào sẽ kích thích tuyến tạo dịch cùng vị khuẩn trong các hốc xoang gây bệnh tăng lượng dịch mũi nhiều nên sẽ rất lâu hết được dịch viêm ( kiêng ăn sẽ nhanh khỏi bệnh hơn . không kiêng ăn sẽ dùng thuốc nhiều mới khỏi bệnh ) Ăn được thịt lợn, nên uống nước ấm.

– Trong quá trình dùng thuốc khi thuốc hấp thụ sẽ có giai đoạn đau tăng, đau công lên. Tùy theo tình trạng bệnh nặng hoặc nhẹ và tùy theo mức độ đau của mỗi người ….

– Trong quá trình điều trị không nên tự ý ngừng sử dụng thuốc trong khi đang điều trị và chưa khỏi bệnh, phải dùng liên tục cho đến khi khỏi bệnh. ( nếu tự ngừng sẽ tốn chi phí , tốn thời gian điều trị kéo dài ra nhiều ngày.)

– Khi sử dụng thuốc nam nên hạng chế dùng kèm theo thuốc tây (có kháng sinh) nếu dùng kèm theo sẽ làm giảm tác dụng của thuốc nam , sẽ lâu khỏi bệnh. Nên kiên trì dùng thuốc nam sẽ triệt để khỏi bệnh xoang.

– Khi sử dụng thuốc trị xoang anh chị nên kiên trì dùng cho tới khi khỏi hẳn , không được tự ý ngừng thuốc ( nếu tự ý sẽ lâu hiệu quả hoặc k kết quả )

+ Đối Với Người Bị Bệnh Lâu Năm Nên Xác Định Lựa Chọn Thật Kỹ

– 1 sẽ sống chung với viêm xoang, để lâu biến chứng thành bệnh nguy hiểm đến tính mạng, tốn kém chi phí chữa bệnh. ..

– sẽ chịu khó kiên trì dùng xoangkimgiao.com.vn để điều trị bệnh cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

– Bảo quản  xoangkimgiao.com.vn Để ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát.

Lưu ý 1: Thuốc không phải giảm đau. xoangkimgiao.com.vn nên khi điều trị phải Dùng Đủ + Đúng Liều + Kiêng Cử Ăn Uống

Lưu ý 2: Hiệu quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Θ CHÚNG TÔI XIN ĐƯỢC CHIA SẺ TỔNG QUÁT VỀ BỆNH VIÊM XOANG VIÊM MŨI DỊ ỨNG NHƯ SAU

– Viêm xoang là bệnh lý nguy hiểm, có sự tác động làm suy giảm sức khỏe của người bệnh rất lớn. Chính vì vậy khi không may mắc phải căn bệnh này, người bệnh cần sớm có biện pháp điều trị phù hợp. Qua đó sớm loại bỏ đi những biểu hiện khó chịu, đồng thời hạn chế được nguy cơ bệnh biến chứng sang nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

– Có nhiều nguyên nhân gây ra viêm xoang, dưới đây là các nguyên nhân chính xin mời các bạn cùng theo dõi.

– Ứ đọng chất nhầy do cản trở luồng không khí vào khiến chất dịch thoát không kịp, lỗ thông xoang tắc nghẽn làm môi trường cho vi khuẩn, nấm phát triển trong các xoang.

– Hóa chất, thức ăn biến chất làm cho niêm mạc mũi phù nề gây hiện tượng bít tắc lỗ thông xoang và nhiễm trùng.

Hướng dẫn sử dụng xoang kim giao hiệu quả lương y lý thị thu hà chia sẻ
Hướng dẫn sử dụng xoang kim giao hiệu quả lương y lý thị thu hà chia sẻ

– Sự đề kháng của cơ thể kém, hệ miễn dịch suy giảm, suy yếu niêm mạc đường hô hấp, hệ thần kinh bị rối loạn không đủ sức chống lại vi khuẩn. Khi bị viêm xoang thường kèm theo viêm một số bộ phận khác.

– Hiện tượng viêm mũi sau nhiễm siêu vi, hiện tượng bội nhiễm, viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng vẹo vách ngăn. Một số trường hợp sâu răng là do hậu quả của sâu răng, nhiễm trùng răng hàm trên.

+ Biểu Hiện Của Viêm Xoang

> Cảm giác đau nhức vùng bị xoang: Vùng bị xoang có cảm giác đau nhức, tùy thuộc bị xoang ở vùng nào mà sẽ có cảm giác đau nhức ở vùng đó:

> Xoang hàm: Nhức ở vùng má

> Xoang trán: Vùng giữa 2 lông mày có cảm giác đau nhức, và đau giờ nhất định thường là vào 10 giờ sáng

> Xoang sàng trước: Đau nhức hốc mũi, sống mũi

> Xoang sàng sau: xoang bướm: Đau vai gáy , dịch chảy từ mũi xuống họng 2. Hiện tượng chảy dịch: Bị xoang thường có hiện tượng chảy dịch, tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà dịch nhày chảy ra phía mũi hoặc xuống họng

> Viêm xoang trước: Chảy ra mũi trước

> Viêm xoang sau: Dịch chảy vào họngKhi bị chảy dịch người bệnh luôn phải khụt khịt, ở mũi hoặc có cảm giác lờ đờ ở cổ họng và luôn muốn khạc nhổ.Tùy theo tình hình phát triển của bệnh mà dịch sẽ có màu trắng, đục, vàng nhạt hoặc màu xanh, có mùi hôi, khẳn.

> Ngạt mũi: Khi bị xoang, biểu hiện không thể thiếu được đó chính là hiện tượng nghẹt mũi. Có thể bị nghẹt một bên hoặc cả 2 bên. Khi bị nghẹt mũi sẽ có cảm giác khó thở, rất khó chịu và mệt mỏi.

> Điếc mũi: Khi viêm xoang vào giai đoạn nặng thường gây phù nề nhiều, ngửi không biết mùi. Nguyên nhân là do mùi đó không len lỏi đến thần kinh khứu giác.

+ Biến Chứng Viêm Xoang Viêm Xoang

♥ Viêm Xoang  nếu như không chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm dưới đây

♥ Gây ra các bệnh về mắt: giảm thị lực, mù mắt

♥ Viêm họng mãn, viêm amidan

♥ Viêm màng não , áp xe não

♥ Gây ra các bệnh về đường hô hấp

♥ Giải Pháp Mới Dứt Điểm Viêm Xoang

Θ GIỚI THIỆU THUỐC XOANG KIM GIAO LÝ THỊ THU HÀ

+ Chi Tiết Về Xoang Kim Giao

– Thành Phần Chủ Lực Trong Sản Phẩm Xoang Kim Giao. 100% thiên nhiên: Cây cứt lợn tía, cây kim giao, cây vòi voi và một số thảo dược bí truyền. hoàn tòa được bào chế từ thảo mộc, không độc hại đến sức khỏe.

Cây Kim Giao: Cây giao có vị chua, tính sát trùng, khử phong, tiêu viêm, giải ngứa. Nhựa cây (hơi độc) có tính sát trùng mạnh.Tác dụng điều trị viêm xoang.

Cây cứt lơn tía: Đây là loại thảo dược tự nhiên hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị các bệnh viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang viêm mũi thể nặng, viêm xoang viêm mũi lâu năm.

Cây vòi voi: Cây vòi voi có tên khoa học là Heliotropium indicumL. Theo các nghiên cứu, loại cây này có 2 công dụng chính là kháng viêm và giảm đau. Loại cây thảo mộc này vị đắng nhẹ, hơi the, mùi hăng, tính mát; có tác dụng tiêu độc, tiêu viêm, dùng trong các trường hợp phong thấp, viêm gân do chấn thương, trị mụn nhọt,…

Thảo mộc khác: Xoang kim giao được bào chế từ 12 loại thảo mộc gia truyền. Thuốc xoang kim giao có tác dụng rất tốt cho việc điều trị viêm xoang ngay tại nhà…

+ Đối Tượng Sử Dụng

– Người bị bệnh Viêm Xoang, Viêm mũi dị ứng

–  Phụ nữ có thai trên 3 tháng tuổi

 – Trẻ em trên 2 tuổi

+ Cơ Chế Tác Động Khi Dùng Thuốc Koang Kim Giao Điều Tri Viêm Xoang Viêm Mũi Dị Ứng

 Giai đoạn 1: Tiêu dịch – Giảm đau: Ở giai đoạn này, các thảo dược sẽ thẩm thấu vào bề mặt các xoang làm giảm tiết dịch, diệt khuẩn, làm sạch. Đặc biệt giúp giảm đau các vùng xoang

Giai đoạn 2: Phục Hồi: Cơ thể bắt đầu phục hồi, tái tạo lại vùng xoang bị tổn thương. Thông xoang, tạo cảm giác dễ chịu, thông thoáng và vô cùng nhẹ nhóm.

Giai đoạn 3: Ngăn Ngừa Tái Phát: Tăng sức đề kháng cơ thể, hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Cơ chế tác động của xoang kim giao

+ Công Dụng Tuyệt Vời Của Xoang Kim Giao Chuyên Đặc Trị Viêm Xoang Viêm Mũi Dị Ứng

👉Viêm Xoang

👉Viêm Đa Xoang

👉 Viêm Xoang Mũi

👉Viêm Tai Giữa

👉Nghẹt Mũi, Tắc Mũi….

👉Viêm Xoang Mãn Tính

👉 Viêm Mũi Dị Ứng

👉 Giảm viêm, thông mũi

👉Diệt khuẩn, diệt nấm

👉 Kích thích niêm mạc mũi tăng xuất tiết, đào thải dịch mủ nhanh làm sạch các hốc xoang

👉Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi, xoang.

Θ Hướng Dẫn Sử Dụng Thảo Dược Điều Trị Viêm Xoang 👉 xoangkimgiao.com.vn

Trẻ Nhỏ: Dùng tăm bông nhỏ thuốc vào sau đó đưa vào mũi của trẻ.

–  Người lớn: Nằm hoặc ngồi ngả đầu về phía sau,nhỏ mỗi bên 1 giọt, sau đó mát xoa bên ngoài từ 2 đến 5 giây. Sau đó nhỏ thêm mỗi bên 2 giọt rồi nghỉ từ 2 đến 5 phút dậy xì dịch mũi ra. Có thể vệ sinh mũi trước khi nhỏ thuốc và súc họng sau khi nhỏ thuốc.

– Đặc điểm khi dùng thuốc xoang kim giao thuốc rất mạnh nên 3-5 giây đầu tiên hơi xót , nhỏ tới đâu là thuốc chạm luôn tới vùng tổn thương tới đó.

– Nếu bị xoang trán – xoang sau: Hôm đầu nhỏ sẽ đau đầu, đau cổ, triệu chứng nặng hơn nhưng nhỏ dần dần sẽ hết.

– Nếu xoang đã ăn vào xương mắt: Thì thời gian đầu nhỏ thuốc biểu hiện rất rõ mắt đỏ lên ( đau mắt)

– Khi nhỏ dịch mũi sẽ ra nhiều hơn ( yên tâm thì khi đó thuốc đã bắt đầu có tác dụng )

– Nếu bị họng thì nhỏ vào mũi để thuốc chảy xuống họng thì khỏi cả viêm họng thuốc nhỏ vào xót nhưng không đắng.

– Trước khi nhỏ mũi cần lưu ý phải vệ sinh mũi sạch sẽ, dịch mũi ứ đọng trong mũi có thể cản trở thuốc ngấm vào sâu bên trong mũi . Dùng nước muối sinh lý rửa mũi ( bơm ống xilanh ), súc cổ họng( đối với trẻ nhỏ dùng ống xilanh bơm nước muối vệ sinh cho sạch mũi.) sau đó dùng tăm bông thấm thuốc lăn vào mũi cho bé. Nếu viêm tai giữa nên dùng tăm bông lau sạch rồi nhỏ thuốc vào hoặc lấy tăm bông lau đối với trẻ e. (khi dịch tai gom mũ lại nên lau hoặc để khô, để lấy vảy ra ngoài .)

– Khi nhỏ mũi các bạn nên nằm ngửa hoặc ngồi người hơi ngã đầu về phía sau, nên để ống nhỏ sâu trong mũi khoảng 0.5-1cm sau đó nhỏ vào mỗi bên mũi 1 giọt, tư thế thả lỏng người và hít thở nhẹ nhàng, dùng 2 ngón tay trõ zoay mũi giúp cho thuốc thấm vào trong. sau đó nhỏ tiếp mỗi bên 2 giọt tiếp tục zoay mũi để cho thuốc thấm vào các hốc xoang. ( nếu lỡ tay bóp mạnh thuốc chạy thẳng xuống cổ họng sẽ có cảm giác sót nồng , có khi cay xòe mắt …) nhưng sau khi qua giai đoạn sót đó sẽ có cảm giác dễ chịu khi với cổ họng khi đang bị đau.

– Khi nhỏ thuốc xong có cảm thấy hơi xót (vì trong thuốc có thành phần rượu giúp bảo quản thuốc để được lâu ). Không nên xì mũi ra sau khi nhỏ thuốc mặc dầu nước mũi có chảy ra ( dùng khăn giấy thấm nhẹ) Đợi vài phút sau dịch mũi bắt đầu chảy ra nhiều lúc này mới nên xì mũi.

– Tùy vào tình trạng của người bệnh có người dịch chỉ chảy vào trong cổ họng ( rất ít người ) Có người sẽ chảy dịch mũi ra ngoài.

Lưu ý: Khi đang nghẹt mũi thì bạn không nên nhỏ thuốc, vì nước thuốc không tiếp cận được vị trí các hốc xoang. Vì vậy các bạn vệ sinh mũi thông thoáng rồi hãy nhỏ thuốc. ( điều này rất quan trọng cần chú ý trước khi sử dụng thuốc ) xoangkimgiao.com.vn )

– Theo kinh nghiệm khi sử dụng thuốc bình thường là ngày nhỏ 2-3 lần, Sáng + Trưa + Tối và nhỏ mỗi bên 2 -4 giọt. Tuy nhiên mục đích cần là dịch viêm ra càng nhiều càng tốt, vì vậy các bạn có thể nhỏ nhiều lần trong ngày, khoảng 4-5 lần cách nhau 3 giờ một lần nhỏ, tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của mỗi người chia ra để nhỏ thuốc. ( đối với anh chị đi làm công sở nên bỏ theo bên người lọ thuốc để tiện khi cần dùng)

– Trong quá trình điều trị để bệnh nhanh khỏi nhất chúng ta nên ăn kiêng ( hoặc nếu không kiêng ăn được thì nên hạng chế bớt ) nước đá lạnh ,thịt ngan, thịt gà, thịt trâu, thịt bò, cá tanh,các loại tôm ,cua ,cá, hải sản, bia rượu, thuốc lá, hạn chến uống rượu bia. Vì khi ăn uống những loại thực phẩm có tính hàn vào sẽ kích thích tuyến tạo dịch cùng vị khuẩn trong các hốc xoang gây bệnh tăng lượng dịch mũi nhiều nên sẽ rất lâu hết được dịch viêm ( kiêng ăn sẽ nhanh khỏi bệnh hơn . không kiêng ăn sẽ dùng thuốc nhiều mới khỏi bệnh ) Ăn được thịt lợn, nên uống nước ấm.

– Trong quá trình dùng thuốc khi thuốc hấp thụ sẽ có giai đoạn đau tăng, đau công lên. Tùy theo tình trạng bệnh nặng hoặc nhẹ và tùy theo mức độ đau của mỗi người ….

– Trong quá trình điều trị không nên tự ý ngừng sử dụng thuốc trong khi đang điều trị và chưa khỏi bệnh, phải dùng liên tục cho đến khi khỏi bệnh. ( nếu tự ngừng sẽ tốn chi phí , tốn thời gian điều trị kéo dài ra nhiều ngày.)

– Khi sử dụng thuốc nam nên hạng chế dùng kèm theo thuốc tây (có kháng sinh) nếu dùng kèm theo sẽ làm giảm tác dụng của thuốc nam , sẽ lâu khỏi bệnh. Nên kiên trì dùng thuốc nam sẽ triệt để khỏi bệnh viêm xoang.

– Khi sử dụng thuốc trị xoang anh chị nên kiên trì dùng cho tới khi khỏi hẳn , không được tự ý ngừng thuốc ( nếu tự ý sẽ lâu hiệu quả hoặc k kết quả )

+ Đối Với Người Bị Bệnh Lâu Năm Nên Xác Định Lựa Chọn Thật Kỹ

– 1 sẽ sống chung với viêm xoang, để lâu biến chứng thành bệnh nguy hiểm đến tính mạng, tốn kém chi phí chữa bệnh

– 2 sẽ chịu khó kiên trì dùng xoangkimgiao.com.vn để điều trị bệnh cho đến khi bệnh khỏi hẳn.

– Bảo quản  xoangkimgiao.com.vn Để ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát.

+ Lưu Ý Khi Sử Dụng Thuốc Kim Xoang Kim Giao

– Thuốc không phải là thuốc giảm đau, nên khi điều trị phải dùng đủ + đúng liều. Hiệu quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

– Hiệu quả sử dụng sản phẩm khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Chú ý: Hạn chế không dùng quá nhiều: Đồ cay nóng, đồ hải sản và rượu bia thuốc lá như đã chia sẻ ở trên

Bác sĩ cảnh báo: Nên điều trị viêm xoang khi mới phát hiện, tránh để bệnh lau năm dẫn đến những mù mờ mắt, bệnh nặng phải cắt bỏ phần mũi, xét lại căn bệnh viêm xoang viêm mũi dịn ứng rất phổ biến chúng ta nên phòng bệnh và chữa bệnh sớm nhất tránh tai biến cực kỳ nguy hiểm trong cuộc sống

– Tỷ lệ khỏi bệnh lên tới  99,9 % nếu như bệnh nhân tuân thủ theo liệu trình điều trị của lương chia sẻ

+ Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Xoang Kim Giao Để Điều Trị Viêm Xoang

– Sản Phẩm từ thảo dược thuốc xoang Kim Giao là sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc Đông Y với 12 loại thảo dược tự nhiên không có tác dụng phụ.

– Sản Phẩm có thương hiệu và có mã vạch để kiểm tra.

– Trên vỏ hộp thuốc đều có mã vạch để kiểm tra nguồn gốc cũng như nơi sản xuất sản phẩm.

– Sản Phẩm được sở văn hóa thông tin cấp bằng khen, cup và thương hiệu. Chuyên điều trị viêm xoang.

– Là sản phẩm chuyên dùng để điều trị viêm xoang, viêm đa xoang, xoang mãn tính, xoang trán, xoang sàng, viêm mũi dị ứng.

– Sản Phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, người lớn, trẻ em trên 2 tuổi và phụ nữ có thai trên 3 tháng.

– Hoàn toàn thảo dược tự nhiên nên không có tác dụng phụ, hỗ trợ rất tốt cho việc điều trị viêm xoang.

– An toàn hiệu quả không tác dụng phụ khi sử dụng

+ Sau đây là một số hình ảnh chứng Nhận

-Giải Thưởng từ nhà thuốc Lương Y Lý Thị Thu Hà

– Cảm Nhận Của Khách Hàng Khi Dùng Thuốc Xoang Kim Giao

– Hiện nay thuốc xoang kim giao đang là giải pháp dứt điểm bệnh viêm xoang ngay tại nhà. Người dùng không trải qua phẩu thuật dao kéo.

– Để được tư vấn cách chữa bệnh viêm xoang cũng như đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất anh chị hãy liên hệ chúng tôi.

Nhà Lương Y Lý Thị Thu Hà: Rất giàu kinh nghiệm, đưa ra hướng điều trị hiệu quả nhất, sớm nhất với tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người, giúp điều trị hoàn toàn dứt điểm bệnh ngoài da.

– Anh Chị nên liên hệ chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu cách điều trị bệnh hợp lý trước khi mua sản phẩm Thuốc Kim Xoang Kim Giao Nhà Thuốc Lương Y Lý Thị Thu Hà Ba Vì Hà Nội. Tuy nhiên để cho việc trị mụn hiệu quả hơn thì tốt nhất  bạn cần phải thấu hiểu được làn da của mình thuộc loại da nào. Tính chất đặc trưng của làn da bạn. Vì mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, loại da khác nhau nên cách chăm sóc cũng khác. Hiểu được điều đó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị viêm xoang của anh chị rất nhiều.

Thông Tin Bảo Mật: Bạn có thể gửi thư, nêu rõ nhu cầu của anh chị về địa chỉ emai. ( hoithuocdongyvietnam@gmail.com ) để đảm bảo tính riêng tư và bí mật về thông tin tình trạng bệnh của bạn.

– Anh chị có thể chia sẻ bài viết nếu thấy ý nghĩa để giúp cho nhiều người đang bị như mình hơn nữa tìm được giải pháp tốt nhất. Bạn biết đấy, cảm giác khi bị tình trạng này như thế nào bạn là người hiểu rõ nhất. Tại sao không giúp những người giống như mình ?

– Nếu anh chị có thắc mắc hoặc muốn hiểu cách điều trị về xoang cho từng biến chứng của bệnh thì bạn hãy gọi ngay cho đội ngũ dược sĩ chúng tôi để được tư vấn

– Comment bên dưới bài viết này chúng tôi sẻ giải đáp giúp bạn nhanh nhất

– Chúc anh chị mau chóng lấy lại hơi thở sâu thẳm như mình từng mong ước.

Cam Kết Chính Sách Bán Hàng Của Công Ty Chúng Tôi

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

👉 Cam kết: Hàng thật, phát hiện hàng giả đền tiền gấp đôi.

👉Hiệu quả: Hiệu quả sau những lần sử dụng đầu tiên.(*)

👉Đổi trả: Trong 30 ngày nếu không hài lòng.

👉Tích điểm mua hàng: Chi tiết TẠI ĐÂY.

👉Giao hàng: Thanh toán khi nhận hàng.Giao nhận trên toàn thế giới.

👉Gọi khiếu nại: Đổi trả hàng khi có sự cố xảy ra.

👉HỖ trợ khách hàng: 24/24 qua Fanpage

+ Anh Chị hãy ghé thăm và kết nối mạng xã hội qua Facebook cá nhân của (xoangkimgiao.com.vn) bằng cách click vào link Facebook bên dưới để truy cập

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

 Facebook Thuốc Kim Xoang Kim Giao: > https://www.facebook.com/luongylythithuhabavi/

Hãy chia sẻ và nêu cảm xúc lúc ấy qua ( Fanpage Facebook ) khi bạn chữa viêm xoang thành công nhé !.

+ Thắc mắc hay câu hỏi cần hổ trợ các bạn có thể Inbox trực tiếp. Để lại ( số điện thoại ) hoặc địa chỉ ( email )  để nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi một cách tự động bằng cách đăng ký địa chỉ email dưới bài viết này

+ Cảm ơn bạn đã đọc và tìm hiểu sản phẩm thảo dược Thuốc Kim Xoang Kim Giao Chúng tôi là một Công ty … chuyên phân phối và hoạt động với mong muốn đưa những sản phẩm Thảo Dược Đông Y an toàn và hiệu quả, cũng như chia sẻ những kiến thức hữu ích đến cộng đồng nhanh chóng và chính xác nhất. Thuốc Kim Xoang Kim Giao là một trong những sản phẩm tiêu biểu

♥ ♥ ♥ CHÚC BẠN SỚM KHỎI BỆNH ♥ ♥ ♥

THÂN THIỆN AN TOÀN LÀ SỨ MỆNH THIÊNG LIÊNG TỪ TÂM CỦA CHÚNG TÔI

Các Chi Nhánh Phân Phối:

Địa chỉ sản xuất: Thôn Hợp Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì  – Hà Nội

Đại chỉ phân phối 1: Thôn 6 –Xã Hương An – Quốc lộ 1A

Điện Thoại: 0868.092.219

Đại chỉ phân phối 2: ….

Bài viết hữu ích khác

• Các dấu hiệu nguy hiểm của bệnh viêm xoang

• Xoang kim giao lý thị thu hà

• Xoang kim giao có tốt không

• xoang kim giao giá bao nhiêu

• Thuốc xoang kim giao

===============================================

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Địa Chỉ: Thôn Hợp Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì  – Hà Nội

Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc: Hotline – 0961 915 939

Email: hoithuocdongyvietnam@gmail.com

website: www.caothoakimnganhoa.com

website: www.xoangkimgiao.com.vn

website: www.luongylythithuha.com

Nhu cầu và mong muốn của người dùng trên 54 tỉnh thành cả nước Việt Nam, chúng tôi đang phấn đấu đưa sản phẩm đến tận các tỉnh nhỏ lẻ trên toàn quốc để phục vụ bà con, và củng như cung cấp thuốc gần nhất khi cấp bách ốm đau.

Với mong muốn đó Hiện tại chúng tôi đang tuyển cộng tác nhập và phân phối các mặt hàng từ cty trên TOÀN QUỐC

Các Vị Trí Tuyển Dụng:

1)      Nhà phân phối

2)      Đại lý phân phối

3)      Cộng tác viên bán hàng online

Quyền Lợi Khi Tham Gia:

1)      Được đào tạo và các kiến thức phát triển thị trường qua online một cách tự động

2)      Được tạo website bán hàng cá nhân, bảo mật riêng tư

Anh chị có tinh thần kinh doanh hãy nhanh tay đăng ký và gửi thư về địa chỉ email hoithuocdongyvietnam@gmail.com

===============================================

Bài viết cùng chuyên mục

•  THUỐC NAM DÂN TỘC DAO

•  CAO THOA KIM NGÂN HOA – BỆNH NGOÀI DA

• XOANG KIM GIAO LÝ THỊ THU HÀ

• PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

• DINH DƯỠNG CHO BÀ BẦU

Bài viết nhiều người quan tâm

• Các dấu hiệu nguy hiểm của bệnh viêm xoang

• Cách điều trị viêm xoang hàm tại nhà do lương y Lý Thị Thu Hà chi sẻ

• Thuốc nam lý thị thu hà có tốt không

• Thuốc xoang kim giao Lý thị Thu Hà đặc trị viêm xoang viêm mũi dị ứng cho phụ nữ mang thai

Facebook Comments Box

Check Also

Hướng Dẫn Sử Dụng thuốc bôi trĩ An Trĩ Bình thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Hướng Dẫn Sử Dụng thuốc bôi trĩ An Trĩ Bình thuốc trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

Hướng Dẫn Sử Dụng thuốc bôi trĩ An Trĩ Bình trị bệnh trĩ tốt nhất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflake snowflakeWordpress snowstorm powered by nksnow
xác minh miền fb